Trang chủ Dịch Vụ Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT

620
0
Chia sẻ

Truyền Hình FPT

Lần đầu tiên tại Bình Dương, FPT Play Box HD 2022 cho ra mắt một kho phim 4K vô cùng đa dạng và phong phú từ những bộ phim ảnh, MV Music cho đến những  show thời trang với chất lượng cao. Kho nội dung chất lượng cao chất lượng 4K sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất và mới nhất đến với khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

4K Ultra HD – độ phân giải của thế hệ mới

Từ trước tơi nay chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ Full-HD hay 1920 x 1080. Đây là độ phân giải đã có mặt trên nhiều smart TV, màn hình máy tính (PC) , laptop và mới đây là smartphone và tablet. Nếu khác hàng lấy 1920 pixel chiều dài nhân với 1080 pixel chiều rộng, chúng ta sẽ có được khoảng 2 triệu điểm ảnh (2 megapixel).

Tuy nhiên, hiện tại đã có một độ phân giải mới hơn nữa, một độ phân giải có thể mở ra cho chúng ta một kỉ nguyên kế tiếp của nội dung và hình ảnh độ nét cao, đó là 4K (hay còn gọi là Ultra-HD). Với số điểm ảnh lên đến 8 triệu, tức là sẽ gấp bốn lần Full-HD, độ phân giải 4K hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cao cấp hơn, sắc nét hơn tới khách hàng . Để trải nghiệm các nội dung sắc nét không tưởng này, quý khách có thể tìm hiểu và sở hữu FPT Play Box Plus + với kho điện ảnh 4K sắc nét với đầy đủ các phim bom tấn, MV, show thời trang…

Kho phim điện ảnh hoành tráng

Đang nổi lên là một trong những kho phim 4K duy nhất và chất lượng nhất trên thị trường truyền hình Internet thế hệ mới, FPT Play Box 2019 đã và đang cập nhật rất nhiều bộ phim bom tấn từ các quốc gia trên thế giới như Snowden, Iron Man, The Remains… Ngoài ra, các bộ phim lẻ mang thương hiệu ‘Made in Vietnam’ cũng sẽ được mua bản quyền và phát sóng với chất lượng cực cao, hình ảnh vô cùng sắc nét và âm thanh rất sống động.

Kho MV rõ nét cùng âm thanh sống động chuẩn 5.1

Chuyên mục ‘Các thể loại khác’ sẽ mang người dùng FPT Play Box HD 2019 trải qua những cung bực cảm xúc từ những MV âm nhạc hot nhất của các ca sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ thế, các em thiếu nhi cũng sẽ có một kho phim hoạt hình chất lượng cao để vừa có thể giải trí, vui chơi và học tập cùng những video bổ ích.

 

Hay cùng đón xem toàn bộ kho nội dung 4K duy nhất và nhanh nhất tại FPT Play Box 2019 của FPT Telecomnhé .

 

Từ Khóa:Box tivi ,box truyền hình FPT TV, box truyền hình FPT TV, COMBO

 

 

 

 

 

Chia sẻ
Bài trướcCáp Quang FPT 
Bài tiếp theocamera FPT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây